“Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách đã quan tâm và tìm hiểu thêm về chúng tôi. Ốc Núi Com là cửa hàng chuyên cung cấp các sản vật đặc trưng của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Miền Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, Miền Tây Bắc trù phú. Với mong muốn đưa nông sản từ vườn lên phố, chúng tôi luôn mang trong mình tôn chỉ sản xuất và cung cấp những thực phẩm tươi ngon, an toàn và giữ nguyên hương vị đặc trưng của từng loại sản phẩm.”Trương Phong/CEO

About the

Store
Miền Tây Nam Bộ, Miền Đông Nam Bộ, Miền Tây Bắc là một vùng miền nổi tiếng với vị trí địa lý thuận lợi, lại được thừa hưởng sự trù phú mà thiên nhiên ban tặng với các sản vật thiên nhiên phong phú, đa dạng, mang tính biểu trưng cho vùng miền. Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào và xem đây như là một phần trách nhiệm đưa những sản phẩm tươi ngon, an toàn đến các Quý khách từ mọi miền của Tổ quốc. Ốc Núi Com không chỉ cung cấp những đặc sản mang tính địa phương, mà tại đây, chúng tôi còn mong muốn giới thiệu đến Quý khách gần xa hiểu rõ hơn về nhịp sống, văn hóa các Miền trên đất nước Việt Nam.

Why should

choose us?
Ở Nam Bộ nói chung và miền Tây nói riêng đâu đâu cũng đất rộng sông dài, nơi nào cũng kinh rạch chằng chịt lại lắm lung, hồ, búng, láng…, không nơi nào không nhung nhúc cá, tôm, rắn, cua, rùa, ếch… đã vậy còn có cả rừng già, rừng thưa, đầy dẫy chim muông, thú to, thú nhỏ. Phía này thì “năm non bảy núi” trập trùng, không biết cơ man nào là “sơn hào”, còn phía nọ thì biển Đông, biển Tây, toàn là “hải vị”.
Thực phẩm sạch, không sử dụng hóa chất, an toàn cho sức khỏe, yên tâm cho người sử dụng, cam kết chất lượng.

Chính sách thanh toán an toàn, giao hàng nhanh chóng, bảo mật thông tin tuyệt đối.